Giới Thiệu

Giới Thiệu

 •  

  ORGANIC HONEY - COFFEE HONEY

  MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

   

  Nói đến vùng đất Tây Nguyên chúng ta nhớ tới những đồi cà phê bạt ngàn, cho ra những hạt cà phê nối tiểng thể giới. Nhưng không phải ai cũng từng được ném thử một loại Mật Ong từ hoa Cà Phê.

  Mật Ong Golden Honey 100% nguyên chất từ những bông hoa cà phê nở trắng muốt như tuyết trên cành nở vào mùa xuân. Hoa cà phê cho bạn loại mật ong có màu vàng hổ phách, vị ngọt thanh, hơi khé. Đặc biệt khi mật ong đến độ chín để càng lâu càng ngon, không làm thay đổi màu sắc hay hương vị.

  Một ưu điểm làm Mật Ong Golden Honey được ưu chuộng là khi dùng Mật Ong Golden Honey để pha chế các thức uống hay làm các món ăn thì sẽ làm tăng thêm vị thơm ngon của món thức uống hay món ăn mà không làm mất đi hương vị đặc trưng.

  Golden Honey được lấy nguồn từ hoa cà phê được trồng trên đồi cao thoáng mát và trong lành.

   

  Quy trình nuôi và thu hoạch mật ong Golden Honey.

  Những thùng ong được rải xung quanh những đồi hoa cà phê để lấy mật. Sau khi ong lấy đủ lượng mât cần thiết cộng thêm enzyme của ong, những chú ong thợ sẽ thay nhau sấy tự nhiện để mật ong đạt đến độ chín.

  Chúng tôi kiểm tra độ chín của mật ong bằng thiết bị đô lường của Nhật Bản để đảm bảo mật ong đã đạt chuẩn quốc tế trước khi thu hoạch.

  Chúng tôi dung những thùng quay ly tâm để tách mật ong ra khỏi cầu ong và cho mật ong đi qua hệ thống lôc nano chúng tôi nhập từ Mỹ.

  Sau cùng, chúng tôi lấy mẫu mật ong đi kiểm định chất lượng tại trung tâm kiểm định chất lượng 3 – Quatest 3. Những kết quả được trả về chính là thành phần chúng ta thấy trên nhãn chai.

  ________

  Sản xuất và đóng gói trang trại Nguyen Le Farm

  Địa chỉ: Thôn 7, xã Ea Ning, Cư Kuin, tỉnh Đak Lak

  Hotline: 0906 771 880

  Website: www.golden honey.net